`

Lốc xoáy làm tốc mái hàng trăm ngôi nhà ở Sóc Trăng

Thứ bảy, 03/12/2016 | 11:36 GMT+7

(ĐSPL) – Lốc xoáy kèm theo mưa dông kéo dài đã làm 126 căn nhà bị sập và tốc mái ở Sóc Trăng.

Thông tin trến VOV, đầu giờ chiều qua (2/12), một trận lốc xoáy kèm theo mưa lớn kéo dài xảy ra tại 4 phường, xã  ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng bị sập và tốc mái. 

Theo thống kê ban đầu, đã có 126 căn nhà bị ảnh hưởng tại xã Lạc Hòa, Vĩnh Hiệp, phường 2 và phường Khánh Hòa; trong đó có 20 căn bị sập hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Trận lốc xoáy đã khiến nhiều nhà dân bị thiệt hại.

Báo Công an nhân dân đưa tin, ngay sau trận lốc xoáy xảy ra, lực lượng dân quân, chính quyền địa phương và người dân đã nhanh chóng đến hiện trường giúp đỡ bà con tháo dỡ, dọn dẹp, khắc phục thiệt hại. Lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu đã xuống thăm hỏi, động viên các gia đình bị ảnh hưởng và hỗ trợ trước 2 triệu đồng đối với gia đình có nhà bị sập hoàn toàn.

Hiện công tác khắc phục tiếp tục được người dân và lực lượng địa phương tiến hành để giúp các hộ bị thiệt hại do dông lốc sớm ổn định nơi ở.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Lốc xoáy làm tốc mái hàng trăm ngôi nhà ở Sóc Trăng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lốc xoáymưa dôngSóc Trăng
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức