`

Lời cảm ơn

Thứ hai, 21/11/2016 | 07:48 GMT+7

(ĐSPL) - Gia đình chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đoàn đại biểu, các cơ quan, tổ chức và các cá nhân là đồng nghiệp; bà con láng giềng ...

Cha, Ông, Cụ chúng tôi là Cụ Đào Ngọc (sinh năm 1929, huy hiệu 65 năm tuổi Đảng), Nhạc phụ Nhà báo Lê Tuấn Dũng, Phó Tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, mặc dù đã được con, cháu, anh, em nội, ngoại và các y, bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng Cụ đã tạ thế vào hồi 1h51 sáng ngày 18/11/2016 (tức ngày 19 tháng 10 năm Bính Thân), hưởng thọ 88 tuổi.

An táng vào ngày 19/11/2016 (tức ngày 20 tháng 10 năm Bính Thân) tại nghĩa trang thôn Tam Nông, xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đoàn đại biểu, các cơ quan, tổ chức và các cá nhân là đồng nghiệp; bà con láng giềng; các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại; bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa Cha, Ông, Cụ chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình:

Bà quả phụ: Nguyễn Thị Nga

Trưởng nam: Đào Quang Huy


Bạn đang đọc bài viết Lời cảm ơn tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lời cảm ơnđại biểuTổ chứcqua đờian táng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức