`

Lời trần tình của cán bộ Huyện ủy Ea Súp bị tố có hành vi không chuẩn mực khi đi hát karaoke

Thứ tư, 25/12/2019 | 16:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Cán bộ Huyện ủy Ea Súp bị tố có hành vi không chuẩn mực trong quán karaoke giải thích, trước khi đến quán karaoke ông đã nhậu nên không làm chủ được hành vi.

Theo tin tức báo Thanh Niên đăng tải, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo thun màu xanh, quần jean có hành vi thiếu chuẩn mực. Người đàn ông này được cho là một cán bộ Huyện ủy Ea Súp.

Cụ thể, đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một nhóm người đang hát karaoke, có ít nhất 2 tiếp viên nữ. Lúc này, người đàn ông được cho là cán bộ Huyện ủy Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) đã có hành vi dùng tay sờ ngực một nữ tiếp viên quán karaoke.

Người đàn ông mặc áo xanh được cho là một cán bộ Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk). Ảnh: Thanh Niên

Theo báo Người Lao động, vị cán bộ này được xác định là ông N.H.V. Trước hành động thiếu chuẩn mực của ông V., nữ tiếp viên đã tỏ ra khó chịu, đẩy tay ông V. ra và đứng dậy rót bia. Sau khi rót bia xong, nữ tiếp viên đã ra chỗ khác ngồi.

Trao đổi với Pv báo Người Lao động, ông V. thừa nhận mình chính là người trong clip. Theo ông, đoạn clip được quay vào dịp nghỉ lễ gần đây.

"Trước khi đến quán karaoke tôi đã nhậu, không làm chủ được hành vi. Anh em thông cảm vì lúc đó tôi say rồi, sang năm cũng đã nghỉ hưu", ông V. trần tình.

Trao đổi với PV báo Vietnamnet, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp xác nhận, đơn vị đã nhận được báo cáo vụ việc của Công an huyện và đang yêu cầu những người liên quan báo cáo giải trình.

Cũng theo vị này, Công an huyện đi kiểm tra quán karaoke và phát hiện có cán bộ trong đó là theo tin báo nhanh của quần chúng nhân dân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Ea Súp xác minh, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lời trần tình của cán bộ Huyện ủy Ea Súp bị tố có hành vi không chuẩn mực khi đi hát karaoke tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cán bộnữ tiếp viênĐăk Lăk

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức