`

Long trọng Lễ thượng cờ ASEAN tại Hà Nội

Thứ sáu, 07/08/2015 | 16:26 GMT+7

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày thành lập ASEAN, sáng nay (7/8), tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã long trọng tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN.

[mecloud]priQrV0SsY[/mecloud]

Lễ thượng cờ ASEAN là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên tại thủ đô các nước thành viên ASEAN. Tham dự Lễ thượng cờ ASEAN diễn ra sáng nay tại Hà Nội có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp, Đại sứ và đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội.

Lễ thượng cờ ASEAN đã trở thành thông lệ đáng tự hào của tất cả các nước thành viên và Ban Thư ký ASEAN, thể hiện sự tôn vinh các giá trị chung và cam kết thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hợp tác của ASEAN. Buổi lễ hôm nay càng có ý nghĩa hơn khi các nước thành viên ASEAN đang tiến tới thành lập cộng đồng chung vào cuối năm nay và Việt Nam kỷ niệm 20 năm gia nhập Hiệp hội ASEAN.

Cũng nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ASEAN, sáng nay, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức phát hành bộ tem "Chào mừng ASEAN". Đây là lần đầu tiên 10 nước ASEAN cùng phối hợp phát hành bộ tem nhằm tạo dấu ấn đặc biệt trong quan hệ hợp tác giữa các nước ASEAN. Bộ tem do chính các họa sĩ Việt Nam thiết kế và sẽ được phát hành đồng thời trong ngày hôm nay tại các nước thành viên ASEAN, cũng như tại trụ sở ASEAN ở thủ đô Jakarta, Indonesia.

Theo VTV

Xem Thêm video được quan tâm:

[mecloud]bzLlDjsgxy[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Long trọng Lễ thượng cờ ASEAN tại Hà Nội tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ASEANHà nộilễ thượng cờngoại giaosáng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức