`

MC Phan Anh sẽ tham dự chương trình trực tiếp tại tâm lũ

Chủ nhật, 23/10/2016 | 17:30 GMT+7

(ĐSPL) - Vào lúc 20h đêm nay 23/10, MC Phan Anh tham dự chương trình truyền trực tiếp "Oằn mình chống lũ" của Đài Truyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

[mecloud]Wz8SHU7E2A[/mecloud]

Chương trình truyền trực tiếp "Oằn mình chống lũ" do VTV8, Đài Truyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Ngoài sự có mặt của đại diện tỉnh Hà Tĩnh, QK4, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương, MC Phan Anh cũng được mời tham dự.

Trước đó, MC Phan Anh đã đến thăm và trao quà hỗ trợ khẩn cấp cho nhân dân xã Phương Điền bị ảnh bởi lũ lụt. Ảnh: Phi Long

Chương trình nhằm đánh giá những nỗ lực của người dân trong vùng lũ đã vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống; đồng thời ghi nhận vai trò của các nhà từ thiện, doanh nghiệp, các đoàn thể và chính quyền địa phương trong quá trình giúp đỡ người dân nơi đây vươn lên, gượng dậy sau lũ.

Qua đó, BTC và đại diện chính quyền kêu gọi các nhà hảo tâm trong mọi miền, hướng về đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh nói chung và người dân tâm lũ Phương Mỹ nói riêng.

Chiều 23/10, Phan Anh đã trở lại Phương Mỹ để khảo sát cho chuyến từ thiện tiếp theo tại đây. Ảnh: Vũ HoàngĐược biết, chiều 23/10, MC Phan Anh đã có mặt tại xã Phương Mỹ lần thứ 2 để khảo sát về tình hình khó khăn; nắm bắt những nhu cầu thiết yếu, nhằm hỗ trợ người dân trong giai đoạn tiếp theo một cách thiết thực hơn.

MC Phan Anh đã có mặt tại xã Phương Mỹ lần thứ 2 để khảo sát, nắm bắt nhu cầu cần thiết thật sự của người dân vùng lũ. Ảnh: Vũ Hoàng
Trước đó, chiều ngày 19/10, MC Phan Anh cùng các thành viên trong nhóm thiện nguyện đã trực tiếp đến xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để chia sẻ, động viên, nói chuyện và trao quà cứu trợ cho nhân dân vùng lũ.

Tại đây, MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện của mình đã trao 600 suất quà cho người dân địa phương. Mỗi suất quà, ngoài 1 triệu đồng tiền mặt, còn kèm theo các nhu yếu phẩm: Quần áo, lương thực, thuốc men…

HỒ THẮNG

[mecloud]OudAzBotYW[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh sẽ tham dự chương trình trực tiếp tại tâm lũ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MC phan anhvùng lũtruyền hìnhoằn mình chống lũPhương điềnphương mỹtin nóngtin mớitin nhanh
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức