`

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 18 độ C

Thứ hai, 02/11/2020 | 16:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Không khí lạnh tăng cường khiến các tỉnh Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ thấp nhất phổ biến khoảng 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Theo tin tức từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều ngày 2/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đên một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ. Dự báo, tối và đêm nay (2/11), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến thời tiết các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 18 độ C. Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên chiều tối và đêm nay (02/11) ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác. Các tỉnh Bắc Trung Bộ từ đêm nay có mưa, mưa rào rải rác. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến khoảng 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Trời lạnh về đêm và sáng.

Ở Vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, biển động. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Sóng cao từ 3,0-4,0m. Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp hoàn lưu của cơn bão số 10 nên ở vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và giữa Biển Đông có gió mạnh cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 4,0-6,0m, biển động mạnh.

Cũng theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tại khu vực Hà Nội chiều tối nay có lúc có mưa, mưa nhỏ. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ, đêm và sáng sớm trời lạnh.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 18 độ C tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mưa rétmiền Bắckhông khí lạnhhà Nộinhiệt độ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức