`

Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ giảm vì ảnh hưởng của không khí lạnh

Thứ hai, 03/02/2020 | 11:21 GMT+7

Sự kiện:

Dự báo thời tiết

Một đợt không khí lạnh mới đang ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc và thủ đô Hà Nội trời mưa, rét.

Theo tin tức từ Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ giảm. Ảnh minh họa

Dự báo, ngày hôm nay (03/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều tối đến đêm nay ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ; sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trời rét; từ đêm nay ở Bắc Trung Bộ có mưa. Từ ngày mai (04/02) ở Bắc Bộ trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm, Thanh Hóa trời rét.

Từ chiều tối và đêm nay (03/02), gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Khu vực Hà Nội: Có mưa. Trời rét.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ giảm vì ảnh hưởng của không khí lạnh tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mưa rétkhông khí lạnhVirus CoronaHà Nội nhiệt độthời tiết

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức