`

Miền Bắc rét đậm, Hà Nội có mưa, nhiệt độ xuống 13 độ C

Chủ nhật, 09/02/2020 | 09:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Đợt không khí lạnh mạnh đang ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội trời rét đậm, có mưa, nhiệt độ thấp nhất khoảng 13-15 độ C.

Theo tin tức từ trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, sáng 9/2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và hầu hết các tỉnh Tây Bắc Bộ.

Dự báo: Chiều và đêm nay (09/02), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét; riêng phía Đông Bắc Bộ ngày hôm nay (09/02) có rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất khoảng 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ.

Miền Bắc rét đậm, Hà Nội có mưa, nhiệt độ xuống 13 độ C

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ nay đến khoảng ngày 10/2, vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, riêng ngày hôm nay có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8, biển động mạnh; vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Khu vực Hà Nội: Có mưa, mưa nhỏ. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất khoảng 13-15 độ.

Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, khu vực các tỉnh Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, có nơi dưới 8 độ C. Trong khi đó, khu vực Nam Bộ trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 32 độ C.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miền Bắc rét đậm, Hà Nội có mưa, nhiệt độ xuống 13 độ C tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
rét đậmthời tiết hà nộikhông khí lạnhthời tiết ngày 24/7. thời tiết hôm nay

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức