`

Miền Bắc rét đậm kèm mưa, có nơi dưới 8 độ C

Thứ ba, 04/02/2020 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Dự báo thời tiết

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc nhiều nơi rét đậm, nhiệt độ xuống dưới 8 độ C.

Theo tin tức từ trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Dự báo ngày 4/2, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Miền Bắc rét đậm kèm mưa, có nơi dưới 8 độ C. Ảnh minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa. Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Khu vực Hà Nội được dự báo có mưa, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 12-15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 15-17 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C. Khu vuwafcj này được dự báo nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, vùng núi rét đậm.

Khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất : 15-18 độ. Khu vực được dự báo nhiều mây, phía Bắc có mưa rải rác; phía nam, có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3.

Khu vực Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất : 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ. Nhiệt độ cao nhất : 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ. Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Khu vực Nam Bộ, nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 33 độ C. Khu vực được dự báo có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Miền Bắc rét đậm kèm mưa, có nơi dưới 8 độ C tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
rét đậmdự báo dự báo thời tiết hôm naydự báo thời tiết hôm nay và ngày maidu bao thoi tiet.tin tứcthời tiết hà nộithời tiết miền bắc

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức