`

Một du khách Hà Nội mất tích khi tắm biển ở Phú Yên

Thứ bảy, 29/02/2020 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong lúc tắm biển ở Phú Yên, 2 du khách Hà Nội đã bị sóng biển cuốn ra xa, 1 người được ứng cứu kịp thời, 1 người đang mất tích.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 28/2, tại bãi biển phường 6, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, nhóm du khách đến từ Hà Nội gồm 3 nam và 2 nữ tắm ở bãi biển phường 6, TP.Tuy Hòa. Trong lúc tắm, 2 du khách bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, các thành viên trong nhóm đã nhanh chóng cứu được một người phụ nữ 27 tuổi. Tuy nhiên, một du khách nam bị sóng biển cuốn trôi.

Danh tính nam thanh niên mất tích được xác định là P.T.T (26 tuổi, ngụ Hà Nội).

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Yên đã đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên do sóng to, gió lớn nên công tác ứng cứu gặp nhiều khó khăn. Đến 20h tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân P.T.T.

Theo người dân địa phương, khu vực biển Tuy Hòa đang có sóng lớn rất nguy hiểm. Ngoài ra, bãi biển Tuy Hòa có địa hình khá phức tạp, nông sâu khó lường nên người dân và du khách khi đến Phú Yên cần thận trọng khi tắm biển.

Trước đó vào ngày 12/2, một du khách quốc tịch Canada cũng gặp nạn khi tắm biển ở khu vực Quảng Nam. Theo đó, vào khoảng 9h ngày 12/2, ông Frederic Kẻbirou (SN 1961, quốc tịch Canada) ra biển An Bàng, phường Cẩm An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam nghỉ ngơi, rồi xuống tắm biển. Trong lúc tắm, nam du khách không may bị sóng biển cuốn ra xa và mất tích.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm và vớt được thi thể nam du khách đưa vào bờ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Một du khách Hà Nội mất tích khi tắm biển ở Phú Yên tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tắm biểnĐuối nướcmất tíchPhú Yên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức