`

Một du khách Hà Nội và cán bộ biên phòng Thanh Hóa chết đuối ở bãi biển Sầm Sơn

Thứ ba, 14/07/2020 | 16:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Một vụ chết đuối thương tâm vừa xảy ra tại bãi biển Sầm Sơn khiến 2 người tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h ngày 14/7, tại bãi biển thuộc phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bãi biển Sầm Sơn nơi vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Xác nhận với báo chí, UBND thành phố Sầm Sơn cho biết, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong thương tâm.

2 người gặp nạn thì một người là du khách đến từ Hà Nội (chưa xác định danh tính) và người kia là anh N.T.H., 47 tuổi (quê huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) - cán bộ đồn biên phòng Sầm Sơn, thuộc Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng Thanh Hóa.

Ông Lương Tất Thắng- Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cho biết, sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng thành phố Sầm Sơn đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc, liên hệ với gia đình nạn nhân. Hiện gia đình đã làm thủ tục theo quy định để đưa nạn nhân về quê mai táng.

Bước đầu, nguyên nhân vụ đuối nước được xác định có thể 2 người đi tập thể dục vào lúc sáng sớm, rồi tắm biển Sầm Sơn, không may gặp vùng nước xoáy, sóng mạnh nên gặp nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Một du khách Hà Nội và cán bộ biên phòng Thanh Hóa chết đuối ở bãi biển Sầm Sơn tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tắm biểnsầm sơnThanh Hoáchết đuối

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức