`

Một thanh niên ở Quảng Bình bỏ nhà đi rồi mất tích suốt 2 năm

Thứ ba, 17/03/2020 | 09:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nghĩ rằng Sỹ chỉ bỏ đi cho khuây khỏa rồi về. Tuy nhiên, suốt 2 năm qua, gia đình và người thân đã liên hệ tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Ngày 16/3, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Dược (58 tuổi, ngụ xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) xác nhận con trai ông là Nguyễn Văn Sỹ (28 tuổi) đã mất tích bí ẩn suốt 2 năm qua.

Một thanh niên ở Quảng Bình bỏ nhà đi rồi mất tích bí ẩn suốt 2 năm. Ảnh: Người lao động

Theo ông Dược, Sỹ từng là sinh viên chuyên ngành Điện tử của trường Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên do ham mê chơi game nên học đến năm thứ 3 thì Sỹ nghỉ học giữa chừng. Sau đó do tức giận vì lời mẹ mắng nên Sỹ đã bỏ nhà đi.

Trước khi đi, Sỹ có viết thư để lại với nội dung bao giờ thành đạt thì sẽ quay trở về.

Ông Dược cho hay, gia đình nghĩ rằng, Sỹ chỉ buồn nên bỏ nhà đi cho khuây khỏa rồi lại về. Tuy nhiên, đợi lâu không thấy con về, điện thoại cá nhân và facebook cũng không liên lạc được. Suốt 2 năm qua, gia đình và người thân đã tổ chức tìm kiếm, dò hỏi thông tin về Sỹ nhưng đều không có kết quả.

Theo ông Dược, từ khi Sỹ mất tích, vợ chồng ông đã khóc rất nhiều và lo lắng dẫn đến suy sụp, đau ốm.

"Thấy con bỏ đi rồi mất tích như vậy, mẹ Sỹ lại thấy hối hận về những lời đã nói với con trước đó. Hiện giờ, chúng tôi cũng chỉ mong sao Sỹ đọc được những lời này mà quay về đoàn tụ với gia đình", ông Dược cho hay.

Hiện gia đình ông Dược và người thân đang tích cực tìm kiếm Sỹ.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Một thanh niên ở Quảng Bình bỏ nhà đi rồi mất tích suốt 2 năm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất tíchmất tích bí ẩnQuảng Bìnhgia đình

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức