`

Nam sinh lớp 7 ở Bình Dương không về nhà sau khi đến trường học: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ

Thứ năm, 11/06/2020 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nam sinh lớp 7 ở Bình Dương được cho là mất tích đã trở về nhà và cho biết vì nhớ mẹ nên đi tìm nhưng không được.

Sáng ngày 11/6, trao đổi với báo chí, đại diện Phòng GD-ĐT TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, em Phan Hoàng Bảo Ph (học lớp 7A6, trường Trung Học Cơ Sở Phú Hòa) đã về nhà lúc 1h sáng cùng ngày.

Trường Trung học Cơ sở Phú Hòa. Ảnh: Tiền Phong

Theo vị cán bộ trên, bố mẹ của nam sinh Ph. đã ly dị nhau và nam sinh này ở với bà nội từ bé. Ngày 10/6, bà nội giục Ph. học bài nhiều nên em chán nản rồi nhớ mẹ. Khi đi cùng anh trai tới trường, nam sinh này không vào lớp mà đi xe đạp điện tìm mẹ.

Được biết, mẹ của Ph. đang sinh sống ở Bến Tre. Ph. đi tìm mẹ, nhưng không có địa chỉ cụ thể nên đã quay về nhà.

Cũng theo vị cán bộ trên, khi đi tìm mẹ, trên người Ph. chỉ có hơn 30 nghìn đồng. Trên đường đi, Ph. dùng số tiền này để mua nước uống chứ không ăn uống gì.

Trước đó, vào sáng ngày 10/6, em Ph. đến trường đi học. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, không thấy Ph. về nhà nên gia đình tá hỏa đi tìm, đồng thời trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Cô giáo chủ nhiệm lớp của Ph. cho hay, Ph. không đến lớp nên cho rằng nam sinh bị bệnh ở nhà. 

Đến 1h ngày 11/6, Ph. trở về nhà và cho biết lý do không về nhà vì nhớ mẹ nên đi tìm.

Sau khi Ph. trở về nhà, giáo viên nhà trường đã đến nhà thăm hỏi. Sáng ngày 11/6, Ph. đã quay lại trường đi học bình thường.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 7 ở Bình Dương không về nhà sau khi đến trường học: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam sinh mất tíchBình Dươngly dịmất tích

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức