`

Nam sinh viên dương tính với virus SARS-CoV-2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đi những đâu?

Thứ sáu, 29/01/2021 | 14:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nam sinh viên dương tính với virus SARS-CoV-2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đi học tại trung tâm Anh ngữ Zim và đến khoa Khám bệnh, bệnh viện Bạch Mai lấy mẫu xét nghiệm.

Nam sinh viên dương tính với virus SARS-CoV-2 là L.A.T, sinh năm 2001, quê ở TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Nam sinh viên này ở trọ tại ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy (Hà Nội) để theo học ngoại ngữ.

Lực lượng chức năng phong tỏa khu nhà trọ của nam sinh viên. Ảnh: Dân Trí

Hiện tại bệnh nhân đã được đưa đi cách ly và điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy năm sinh viên T. là F1 của bệnh nhân 1552 ở Hải Dương.

Trước khi dương tính với virus SARS-CoV-2, lịch trình của nam sinh viên này như sau:

- Ngày 23/1, bệnh nhân về Hoàng Hoa Thám, Chí Linh, Hải Dương gặp bạn là H.T.N (đã có kết quả dương tính SARS-CoV-2).

- 4h sáng thứ 3 ngày 26/1, bệnh nhân đi xe Limousine về Hà Nội và đi học tại Trung tâm Anh ngữ Zim, 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Ngày 27/1, bệnh nhân có dấu hiệu sốt, ho, đau họng nên đi phòng khám P308, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

- Ngày 28/1, bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 và được đưa đến bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) cách ly.

Khu nhà trọ này có khoảng 25 phòng trọ. Ảnh: Vietnamnet

Ngay trong đêm 28/1, các đơn vị có liên quan trên địa bàn đã tiến hành phong tỏa, khử trùng gõ 92 đường Nguyễn Khánh Toàn để khoanh vùng, dập dịch COVID-19.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh viên dương tính với virus SARS-CoV-2 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội đã đi những đâu? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19Hà Nội nguyễn khánh toàn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức