`

Nam thanh niên đi xe biển giả, sàm sỡ giáo viên, nữ sinh

Chủ nhật, 14/03/2021 | 14:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Lợi dụng việc các đoạn đường vắng vẻ, ít người qua lại, Q. thường xuyên sử dụng xe biển số giả để thực hiện hành vi sàm sỡ giáo viên và nữ sinh.

Đối tượng Q. tại cơ quan công an. Ảnh: Giao thông

Ngày 14/3, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ một nam thanh niên để điều tra hành vi sàm sỡ nhiều giáo viên, học sinh tại một số trường học trên địa bàn.

Trước đó, Công an xã Hòa Châu liên tục nhận được tin báo của các trường và nhân dân về việc một nam thanh niên thường xuyên có hành vi sàm sỡ đối với các cô giáo, nữ sinh khi đến trường và sau giờ tan học về nhà.

Sau thời gian theo dõi, khoảng 12h30 ngày 12/3, Công an xã Hòa Châu đã mật phục và bắt quả tang đối tượng T.N.Q (20 tuổi, trú thôn La Thọ 3, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đang có hành vi sàm sỡ đối với một nữ sinh lớp 11 Trường THPT Phan Thành Tài khi nữ sinh đang trên đường đến trường.

Để tránh phát hiện hành tung, Q. còn sử dụng biển số xe giả mỗi lần ra tay sàm sỡ. Đối tượng này không có giấy phép lái xe. 

Được biết, đối tượng Q. đã nhiều lần sàm sỡ phụ nữ khi đi qua các đoạn đường vắng, từng bị Công an Quảng Nam xử phạt hành chính về hành vi này.

Hiện Công an xã Hòa Châu đang lập biên bản vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-di-xe-bien-gia-sam-so-giao-vien-nu-sinh-a359134.html

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên đi xe biển giả, sàm sỡ giáo viên, nữ sinh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sàm sỡ nữ sinhbiển giảQuảng Nambiến thái
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức