`

Ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch, bến xe, đường trên cao ở Hà Nội "nghẹt thở"

Thứ sáu, 01/01/2021 | 15:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong ngày đầu tiên của năm 2021, vẫn có rất đông người dân đổ về quê ăn Tết Dương lịch cùng với gia đình khiến cho bến xe và nhiều tuyến đường ở cửa ngõ Hà Nội ùn tắc.

Theo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2021, nhiều người sẽ được nghỉ 3 ngày liên tiếp. Trong đó, 1 ngày nghỉ Tết Dương lịch (thứ 6) và 2 ngày nghỉ hàng tuần (ngày 2-3/1 năm 2021 trùng vào thứ Bảy và chủ Nhật). Sáng ngày đầu tiên năm 2021 vẫn có rất đông người dân về quê chơi Tết Dương lịch với gia đình. 

Tại bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm...., các xe khách luôn trong tình trạng quá tải.

Hàng nghìn người hối hả đổ ra các bến xe, ga tàu về quê ăn Tết Dương lịch. Vì thế, nhiều đường phố của Thủ đô hướng ra các cửa ngõ bị tê liệt.

Một số tuyến đường cửa ngõ của Thủ đô cũng xuất hiện tình trạng tắc nghẽn ngay đầu giờ sáng, ken đặc phương tiện..

Trên các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội sáng nay, các phương tiện khó có thể tìm được một khoảng trống lưu thông thuận lợi.

Đến 11h trưa 1/1, tình trạng ùn tắc vẫn không hề giảm. Thậm chí tại tuyến đường vành đai 3 dưới thấp đoạn nút giao đường Lĩnh Nam, dòng phương tiện ô tô, xe máy đan xen nhau đến "nghẹt thở".

Tại khu vực lối lên cầu Thanh Trì, dòng phương tiện nối đuôi nhau nhích từng chút.

Dự kiến tình trạng giao thông này sẽ lặp lại khi kết thúc nghỉ lễ, khi lượng người từ các tỉnh thành về Hà Nội để bắt đầu công việc và học tập.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Dân Trí, Giao thông, Gia đình & Xã hội

Bạn đang đọc bài viết Ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch, bến xe, đường trên cao ở Hà Nội "nghẹt thở" tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tết Dương lịchtắc đườngbến xeùn tắc giao thông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức