`

Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi chết đuối tại công viên nước

Thứ hai, 15/06/2020 | 07:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong lúc vui chơi tại công viên nước Hải Vân, một bé trai 7 tuổi bị tai nạn đuối nước, tử vong.

Ngày 14/6, ông Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, xác định một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại Khu vui chơi giải trí công viên nước do Công ty TNHH Hải Vân.

Khu vui chơi giải trí công viên nước do Công ty TNHH Hải Vân làm chủ đầu tư.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 13/6, tại khu vui chơi giải trí công viên nước (đứng chân ở Khu đô thị mới, xóm Hồng Yên).

Nạn nhân là cháu Hoàng Linh S. (7 tuổi ở xóm Đông Lộc, xã Diễn Ngọc).

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên, S. đi tắm cùng bố mẹ và em bỏ. Trong quá trình tắm ở bể bơi của trẻ em thì cháu S. đã trèo sang bể bơi của người lớn. Mức nước ở bể bơi này sâu, có thể cháu S. không biết bơi nên khi mọi người phát hiện thì cháu đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc phía chủ đầu tư là Công ty TNHH Hải Vân đã có hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu S. Được biết, khu vui chơi trên khai trương vào dịp 30/4/2019.

Trước đó trên địa bàn thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Vào khoảng 15 giờ ngày 3/3, một nhóm trẻ em phường Thọ Quang xuống bãi biển trước đồn Biên phòng Sơn Trà để tắm. Vị trí các em tắm là bãi tắm khá đông người, tuy nhiên thời điểm này biển bất ngờ bị động và sóng lớn, khiến 3 em bị đuối nước khi đang tắm.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân nhanh chóng ứng cứu. Tuy nhiên, khi trục vớt được vào bờ thì cháu T.Q.T (8 tuổi) đã tử vong.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi chết đuối tại công viên nước tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công viên nướcNghệ Anchết đuốiđuối nước

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức