`

Nghệ An: Cháy lớn tại chợ huyện Phủ Diễn chiều mồng 4 Tết

Thứ ba, 28/01/2020 | 20:27 GMT+7

Đám cháy bắt nguồn từ ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm rồi nhanh chóng lan sang các ki ốt khác và bùng phát dữ dội.

Cháy lớn tại chợ Phủ diễn, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Nguồn: Zing

Theo TTXVN, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, khoảng hơn 16h ngày 28/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm và sau đó lan sang các ki ốt khác tại chợ Phủ Diễn, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ, cứu nạn thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã điều 9 xe chữa cháy và 80 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chữa cháy đã nỗ lực dập tắt được đám cháy, không để lây lan rộng ra khu vực buôn bán sầm uất của chợ Phủ Diễn.

Người dân và tiểu thương có mặt tại hiện trường cho biết đám cháy bắt nguồn từ ki ốt bán chăn, ga, gối, đệm ở cổng phía Đông của chợ và nhanh chóng lan sang các ki ốt khác.

Theo thông tin ban đầu, đã có 7 ki ốt bị thiêu rụi. Khu vực các ki ốt bị cháy chứa toàn hàng hóa dễ cháy như đồ nhựa, chăn, ga, gối, đệm...

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng ước tính ban đầu làm thiệt hại nhiều tài sản của tiểu thương.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Cháy lớn tại chợ huyện Phủ Diễn chiều mồng 4 Tết tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cháy lớnhỏa hoạncháy chợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức