`

Nghệ An: Mẹ ôm 3 con nhỏ, tháo chạy khỏi căn nhà bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng

Thứ sáu, 27/09/2019 | 09:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Căn nhà 3 gian của anh Cụt Văn Chắn bốc cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng khiến 4 mẹ con chỉ kịp ôm nhau chạy thoát thân.

Căn nhà của hộ anh Chắn, chị Sơn bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Người Đưa Tin

Báo Nghệ An dẫn thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Phà Đánh (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), vào hồi 4h ngày 26/9, tại Bản Xắn của xã này đã xảy vụ cháy nhà khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.

Căn nhà bị cháy là của hộ anh Cụt Văn Chắn (SN 1991). Rất may không có thiệt hại về người.

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, anh Chắn đang đi làm ở rẫy không về kịp, vợ anh là chị Ven Thị Sơn và 3 con nhỏ (đứa lớn mới lên 6 tuổi, đứa nhỏ nhất vừa tròn 3 tháng tuổi) ở nhà. Sau khi phát hiện ra đám cháy, người mẹ chỉ kịp bế các con thoát khỏi ngọn lửa, bất lực nhìn ngôi nhà và toàn bộ tài sản phía trong bị thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chủ nhà nhóm lửa trong bếp than để qua đêm dẫn đến bốc cháy.

Được biết gia đình anh Chắn là hộ nghèo của xã, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Sau khi nhận được thông tin Đảng ủy, chính quyền Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã Phà Đánh cùng UBND huyện Kỳ Sơn đã có mặt kịp thời để ủng hộ và động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống.

“Sau khi xảy ra sự việc, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình một ít mì tôm, gạo và tiền để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”, ông Trần Quốc Đồng, Bí thư Đảng ủy xã Phà Đánh thông tin trên báo Người Đưa Tin.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Mẹ ôm 3 con nhỏ, tháo chạy khỏi căn nhà bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cháy nhàhỏa hoạnNghệ Ancháy lớn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức