`

Nghệ An: Theo người lớn đi gặt lúa, hai bé trai ngã xuống ao đuối nước thương tâm

Chủ nhật, 04/10/2020 | 16:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong lúc bà và mẹ đang gặt lúa, hai cháu nhỏ chơi gần ao nước không may bị trượt chân rơi xuống, tử vong thương tâm.

Hai cháu bé đuối nước thương tâm. Ảnh minh họa

Sáng ngày 4/10, lãnh đạo xã Thành Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Trước đó, khoảng 16h ngày 3/10, hai cháu Lô Gia K. (6 tuổi) và Trần Phi L. (8 tuổi) theo bà và mẹ vào khu vực rừng để gặt lúa tại bản Vĩnh Thành, xã Thành Sơn.

Tai đây hai cháu chơi bên ao nước nuôi cá của một hộ dân rồi không mai bị trượt chân rơi xuống ao. Một lát sau, không thấy hai cháu đâu bà và mẹ mới vội vã tìm kiếm.

Nhận được thông tin, phía chính quyền xã đã có mặt để tìm kiếm, vớt 2 cháu lên và bàn giao cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Được biết, 2 cháu gặp nạn là anh em họ trong một gia đình, hoàn cảnh gia đình đều khó khăn. Đại diện UBND huyện Anh Sơn và UBND xã Thành Sơn đã đến hai gia đình thăm viếng, động viên, trao tiền hỗ trợ ban đầu.

Hiện người thân, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức lễ mai táng cho hai cháu theo phong tục địa phương.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Theo người lớn đi gặt lúa, hai bé trai ngã xuống ao đuối nước thương tâm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đuối nướctử vongNghệ An
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức