Nghi vấn thiếu nữ tâm thần bị hiếp dâm mang song thai 1 trai 1 gái

Thứ hai, 20/05/2019 | 14:17 GMT+7

Một phụ nữ có dấu hiệu bệnh tâm thần, sống lang thang ở xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên bất ngờ mang thai khiến dư luận xôn xao.

Nghi vấn thiếu nữ tâm thần bị hiếp dâm mang song thai 1 trai 1 gái - Ảnh 1Phóng to

Nghi vấn thiếu nữ tâm thần bị hiếp dâm mang thai đôi 1 trai 1 gái tại Điện Biên. Ảnh: Người Đưa Tin. 

Theo báo Người Đưa tin, mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh kèm theo thông tin về việc một người phụ nữ bị điên bị hiếp dâm dẫn đến mang thai 8 tháng. 

Như chia sẻ, người phụ nữ có dấu hiệu bị tâm thần, sống lang thang tại xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Sau khi người dân nghi ngờ cô đã có thai nên đưa đi kiểm tra y tế thì bất ngờ phát hiện cô đã mang thai được 8 tháng. 

Thông tin cùng hình ảnh về vụ việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Danh tính người phụ nữ mang thai được xác định là Sùng Thì Ch. (22 tuổi).

Liên quan đến sự việc, báo Gia Đình Việt Nam đưa tin, sáng ngày 20/5, ông Hồ Chử Dũng, Chủ tịch UBND xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên xác nhận có vụ việc đó xảy ra. Theo ông Dũng, người phụ nữ trên không phải là người của địa phương.

“Chúng tôi không biết người này tên là gì, ở đâu, bao nhiêu tuổi, chỉ biết người này đã đi lang thang xin ăn ở địa bàn xã khoảng 7 năm nay”- ông Dũng nói.

Bên cạnh đó, ông Dũng cũng cho biết thêm, trước đây người phụ nữ này cứ tiện đâu ngủ đấy, lúc thì ngủ bờ mương, bờ máng, còn đồ ăn thì ai cho gì ăn đấy, chứ không đi ăn trộm cắp bao giờ, có lần người dân nhìn thấy người này nhặt miếng mít thối người ta vứt ở bãi rác lên ăn ngon lành.

“Người phụ nữ này ít nói, hay đi lang thang, chỉ có vấn đề về thần kinh thôi chứ chưa đánh chửi ai bao giờ” – ông Dũng thông tin.

Năm 2016, chính quyền địa phương đã làm cho người này một chiếc lán để trú ẩn. Thời gian gần đây người dân địa phương phát hiện bụng người phụ nữ này bất ngờ to lên, cho đi kiểm tra thì mới biết người phụ nữ này đang mang thai tháng thứ 8, thai đôi, một trai một gái.

Đồng thời, vị lãnh đạo xã cũng chia sẻ: “Tính người phụ nữ này không được bình thường, có dấu hiệu bị tâm thần nặng, khả năng đã bị ai đó hiếp dâm dẫn đến mang thai. Chúng tôi đang cố gắng hỏi tên tuổi, địa chỉ, nhưng người này cứ ú ớ nói câu nghe được câu không”.

Hiện, sức khỏe của người phụ nữ cùng các con đều ổn định. Do không có họ hàng người thân nên chính quyền địa phương đã thuê nhà, thuê người nấu ăn chăm sóc cho người này và đang làm báo cáo gửi lên UBND huyện để truy tìm thân nhân cho người này.

THỦY TIÊN (T/h)

Flipboard
Điện Biênngười phụ nữ tâm thầnmang thaisống lang thang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức