`

Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải đã gọi điện xin lỗi

Thứ hai, 18/09/2017 | 09:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải và gia đình đã gọi điện đến xin lỗi và mong ông bỏ qua.

Theo báo Thanh Niên, chiều 17/9, ông Đoàn Ngọc Hải- Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TP HCM) cho biết, vừa nhận được cuộc gọi của một người đàn ông không xưng tên, xin lỗi ông vì trước đó đã nhắn tin, gọi điện dọa giết.

Ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: Dân Trí

Người này cho rằng, lý do nhắn tin, gọi điện dọa giết ông Hải và gia đình chỉ là hành động bộc phát, do trước đó bị đoàn liên ngành Quận 1 xử phạt về việc ô tô của ông đậu trên vỉa hè. Người này xin lỗi và mong ông Hải bỏ qua.

Báo Vietnamnet đưa tin, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đã đồng ý bỏ qua cho trường hợp trên và trình báo công an, bỏ số điện thoại đó ra khỏi danh sách điều tra.

Trước đó, vào đầu tháng 9/2017, ông Đoàn Ngọc Hải liên tiếp nhận được tin nhắn, cuộc gọi dọa giết ông và gia đình. Ông Hải đã báo cáo sự việc và đề nghị các cơ quan chức năng can thiệp, bảo vệ. Việc đe dọa không làm ông Hải sợ mà vẫn tiếp tục xuống đường đi kiểm tra, xử lý việc lấn chiếm vỉa hè.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Người dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải đã gọi điện xin lỗi tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tin nóng nhấtĐoàn Ngọc Hảiquận 1lấn chiếm vỉa hèTP HCMcông andọa giết ông Đoàn Ngọc Hải
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức