`

Người phụ nữ rơi từ tầng 3 chung cư tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thứ bảy, 07/11/2020 | 12:30 GMT+7

Người phụ nữ bị rơi từ tầng cao chung cư tại phố đi bộ Nguyễn Huệ xuống mai tôn một nhà bên cạnh. Sau tai nạn, nạn nhân bất tỉnh nhưng vẫn còn thở.

Tối 6/11, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quận 1, TP.HCM phố hơp cùng Công an phường Bến Nghé và Trung tâm cấp cứu 115 đã sơ cứu một người phụ nữ rơi từ một toà nhà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ 34 tuổi. Sau khi tai nạn xảy ra, người này trong tình trạng còn thở, nhưng đã bất tỉnh. 

Lực lượng chức năng giải cứu nạn nhân đưa xuống đất sơ cứu rồi di chuyển đến bệnh viện để cấp cứu. Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết nạn nhân rơi từ tầng 3 chung cư xuống mái tôn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Trước đó, hồi năm 2017, trong quá trình thi công đèn trang trí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, giàn giáo xây dựng bất ngờ bị sập làm một công nhân bị ngã từ tầng 3 xuống, va đập vào 1 chiếc xe ô tô đậu dưới đường khiến bị thương nặng.

Hiếu Nguyễn (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ rơi từ tầng 3 chung cư tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
rơi lầurơi từ tầng 3phố đi bộ Nguyễn Huệ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức