`

Phó trưởng công an xã tử vong tại cơ quan

Thứ năm, 11/06/2020 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Khi đang nằm võng xem ti vi, các dân phòng nhìn thấy ông Lâm gồng người lên mấy lần như bị khó thở. Khi mọi người lại kiểm tra thì phát hiện ông Lâm bất tỉnh, tím tái nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Phó trưởng công an xã tử vong tại cơ quan - Hình minh họa

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 11/6, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cho biết đã khám nghiệm xong tử thi ông Trần Thanh Lâm (38 tuổi) là Phó trưởng công an xã Nhị Thành. Ông Lâm được phát hiện tử vong tại cơ quan.

Thi thể ông Lâm được bàn giao về gia đình làm thủ tục mai táng.

Theo báo Long An, sáng 10/6, ông Lâm đi tuần tra với các công an viên và có than đau đầu.

Chiều tối cùng ngày, ông Lâm vào làm nhiệm vụ ca trực đêm tại cơ quan ở bên trụ sở UBND xã. Đến 21h, khi đang nằm võng xem ti vi thì các dân phòng nhìn thấy ông Lâm gồng người lên mấy lần, giống như bị khó thở.

Mọi người lại kiểm tra thì phát hiện ông Lâm bất tỉnh và tím tái nên đưa ngay đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cũng theo thông tin trên báo này, ngay sau khi vụ việc xảy ra, pháp y Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong. Theo thông tin ban đầu, khả năng ông Lâm bị suy tim, suy phổi cấp nên dẫn đến tử vong đột ngột.

Báo Người lao động dẫn nguồn thông tin từ UBND xã Nhị Thành cho hay, ông Lâm vào công tác tại xã từ 2007 đến nay và hiện đang là Phó Công an xã bán chuyên trách. Gia đình ông Lâm cũng thuộc diện khó khăn, 2 con còn nhỏ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phó trưởng công an xã tử vong tại cơ quan tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Long Ancông an Long Antử vong tại cơ quan
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức