`

Nhà xe bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên ô tô khách

Thứ hai, 27/04/2020 | 20:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Khi đến nơi, phụ xe lại gần gọi thì bàng hoàng phát hiện người đàn ông đã tử vong. Nhà xe đã liên hệ cơ quan chức năng và làm theo hướng dẫn của ngành y tế Đô Lương. 

Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của trường hợp ông D.Đ.N âm tính với SARS-CoV-2. Ảnh minh họa

Ngày 27/4, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, sở Y tế Nghệ An đã có báo cáo về trường hợp 1 người đàn ông tử vong trên xe khách khi di chuyển từ Hà Nội về Nghệ An.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông D.Đ.N (SN 1964, trú tại thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An), nhân viên bảo vệ cho một công ty ở Hà Nội.

Ngày 25/4, ông N. có uống rượu và gọi điện cho người nhà kể về tình trạng sức khoẻ của mình như mệt mỏi toàn thân, ho nhiều kèm khạc máu, tình trạng trên không cải thiện. Đến 16h ngày 26/4 được bạn là Lâm H.T (SN 1972; trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) mua cháo đưa đến, thấy tình trạng của ông N mệt mỏi nhiều.

Đến 19h cùng ngày ông T. đã gọi taxi (không rõ người lái xe) đưa ông N. đến bến xe Nước Ngầm để về quê.

Khoảng 20h cùng ngày, ông N. đi xe khách chạy tuyến Hà Nội - Nghệ An. Trong quá trình di chuyển về Nghệ An, trên xe có 13 người (gồm 9 hành khách và 4 lái, phụ xe; có 2 hành khách chưa rõ danh tính).

Đến khoảng 3h ngày 27/4 xe khách về đến huyện Đô Lương, phụ xe gọi ông N. thì phát hiện người này đã tử vong. Nhà xe lập tức liên hệ cơ quan chức năng và di chuyển xe về công an huyện Đô Lương, sau đó đưa vào bệnh viện Đa khoa Đô Lương.

Ngay sau đó, thi thể ông N được vận chuyển vào nhà xác của BVĐK Đô Lương. Trung tâm Y tế huyện phối hợp với bệnh viện Đa khoa Đô Lương tiến hành xử lý môi trường, xử lý thi hài theo quy định.

Ngày 27/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Nghệ An đã lấy 2 mẫu bệnh phẩm (1 mẫu dịch tỵ hầu, 1 mẫu dịch hầu họng) để làm xét nghiệm Covid-19.

Trung tâm Y tế Đô Lương đã hướng dẫn và hỗ trợ gia đình xử lý thi hài (khâm liệm, khử khuẩn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế). Đồng thời, đã xác minh những trường hợp tiếp xúc với ông N.

Chiều ngày 27/4, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc sở Y tế Nghệ An, cho biết kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của trường hợp ông D.Đ.N. âm tính với Covid-19.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhà xe bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trên ô tô khách tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vongtử vong bất thườngSở y tế Nghệ AnNghệ An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức