Nhân chứng kể lại giây phút phát hiện người chồng cứa cổ vợ rồi tự sát ở Hà Tĩnh

Thứ sáu, 17/05/2019 | 18:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ phía nhà anh T., chị H.(hàng xóm) chạy sang xem thì phát hiện chị M. máu me be bét, đang cố chạy thoát ra ngoài. 

Liên quan đến nghi án chồng cắt cổ vợ rồi tự sát ở Hà Tĩnh, lực lượng Công an phường Hà Huy Tập và TP.Hà Tĩnh đang phong tỏa, bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, người chồng là Nguyễn Đăng T. (SN 1982), đang công tác trong ngành Điện lực TP Hà Tĩnh. Còn vợ là chị Nguyễn Thị M. (sinh năm 1992), là nhân viên ngân hàng.

Ngôi nhà xảy ra nghi án chồng cứa cổ vợ rồi tự sát. Ảnh: Tiền Phong

Thông tin trên báo Tiền Phong, khi nghe tiếng kêu cứu của chị M., chị H. là hàng xóm bên cạnh nhà chị M. vội vã chạy sang thì bàng hoàng phát hiện chị M. máu me be bét đang cố chạy vùng thoát ra khỏi ngôi nhà. Còn bên trong anh Nguyễn Đăng T. (SN 1982, chồng chị Mai) tay cầm chiếc dao gọt hoa quả, người dính đầy máu.  

Lúc này chị Mai tay ôm bụng chạy ra cổng phía sau, được vài bước thì gục xuống đất.

"Lúc đó tôi hoảng hồn kêu gọi người dân xung quanh chạy đến để đưa chị Mai đến bệnh viện cấp cứu. Khi nhiều người vào trong căn nhà bếp thì thấy anh Toàn đang tự đâm vào bụng, máu chảy xối xả”, chị H. kể lại trên báo Tiền Phong.

Chiều 17/5, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Văn Nhật – Phó Giám đốc Điện lực TP.Hà Tĩnh cho biết: “Trong thời gian công tác tại đơn vị, anh T. là người hòa đồng, siêng năng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Theo ông Nhật, nghi án anh T. sát hại vợ khiến mọi người trong cơ quan rất bàng hoàng. Hàng ngày, anh T. vẫn đến cơ quan làm việc bình thường, không có biểu hiện gì khác thường.

Một số người dân sống gần hiện trường nghi án chồng cứa cổ vợ rồi tự sát cho biết, vự chồng anh T. và chị M. kết hôn được hơn 3 năm nay, nhưng chưa có con. Thời gian gần đây giữa anh T. và chị M. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Những lúc như vậy chị M. thường bỏ ra ngoài ngõ.

Khoảng 8h ngày 17/5, người dân tổ dân phố 2, phường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh nghe tiếng hét thất thần từ ngôi nhà số 08.

Lập tức, mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện chị M. đang cố vùng chạy, trên người bê bết máu và có một vết cắt sâu ở vùng cổ. Còn anh T. nằm bất động giữa nhà với 1 vết rạch ở bụng, ruột lòi ra ngoài.

Ngay sau đó, người dân liền đưa cả hai đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Tuy nhiên, người chồng đã tử vong trước đó, còn chị M. đang được điều trị trong tình trạng có vết đâm sâu xuyên phổi, cổ bị cứa.

Bạch Hiền (t/h)

Tin tài trợ
Flipboard
nghi ánchồng cứa cổ vợtự sátán mạngHà Tĩnh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức