`

Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng giàn giáo đổ sập khiến 8 người thương vong ở Hải Phòng

Thứ sáu, 09/08/2019 | 09:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nhân chứng may mắn thoát nạn trong vụ sập giàn giáo kể lại, khi 18 công nhân đang san gạt bê tông thì bỗng nhiên một góc giàn giáo đổ sập xuống, kéo mọi người trượt văng xuống dưới.

Hiện trường vụ sập giàn giáo ở Hải Phong. Ảnh: Tiền Phong

Thông tin trên báo Tiền Phong, khoảng 19h30 ngày 8/8, tại cây xăng đang thi công cạnh Quốc lộ 10 đoạn qua xã Bắc Sơn, khi 18 công nhân đang đứng trên trần đổ bê tông, mới đổ được 1 góc thì bị sập đổ giàn giáo. Vụ việc khiến 18 người này bị ngã theo, trong đó có nhiều người nghi bị vùi lấp.

Đến khoảng 1h ngày 9/8, lực lượng cứu hộ tìm thấy 1 nạn nhân (chưa xác định được danh tính) bị vùi lấp trong đống đổ nát nhưng đã thiệt mạng.

Vụ việc khiến nhiều người bị thương, các nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Hải Phòng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp bao gồm: Đoàn Văn Dũng (47 tuổi, xã Hồng Phong, An Dương), Lê Quốc Hưng (48 tuổi, xã Bắc Sơn, An Dương), Nguyễn Văn Tiến (48 tuổi, quê Hải Dương) bị đa chấn thương cột sống; bệnh nhân Nguyễn Thị Nhàn (46 tuổi, xã Bắc Sơn, An Dương), Nguyễn Thị Xuyến (55 tuổi, huyện Kim Thành, Hải Dương) bị đa chấn thương. Riêng bệnh nhân Đoàn Thị Huyền (53 tuổi, trú tại Hải Phòng) và Nguyễn Văn Diệt (57 tuổi, trú tại Hải Dương) bị chấn thương ngực.

VTC News đưa tin, theo lời một nữ công nhân may mắn thoát nạn trong vụ sập giàn giáo, khi 18 công nhân đang san gạt bê tông, lấy mặt bằng trên mái cây xăng thì bỗng nhiên một góc giàn giáo đổ sập xuống, kéo 18 công nhân trượt văng xuống phía dưới.

"Đang đổ được nửa mái thì sập như trời giáng rầm một cái, kinh khủng quá. Cả 18 người lao xuống cùng với bê tông" - nữ công nhân bàng hoàng kể lại.

Rất may, nữ công nhân này đứng ngoài mép mái nên kịp thời nhảy ra ngoài thoát nạn. Những người khác bị bê tông, sắt thép, cốp pha… văng đập, đè vào người, trong đó có chồng chị. 

Ngay lập tức, người này đã hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu và cấp báo cơ quan chức năng. 

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng giàn giáo đổ sập khiến 8 người thương vong ở Hải Phòng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hải Phòngsập giàn giáo8 người thương vongthương vong
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức