`

Nhân viên bảo trợ xã hội Bình Dương nói điều bất ngờ khi bị tố hiếp dâm

Thứ năm, 28/11/2019 | 06:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nhân viên trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương bị tố hiếp dâm thiếu nữ suốt 2 năm khẳng định không có chuyện như vậy xảy ra, ông coi bé H. như một đứa con, đứa cháu.

Nhân viên bảo trợ xã hội Bình Dương nói điều bất ngờ khi bị tố hiếp dâm - Ảnh 1

Công an phường An Thạnh đến trung tâm tìm hiểu vụ việc. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM 

Liên quan đến vụ nhân viên bảo trợ xã hội ở Bình Dương bị tố hiếp dâm thiếu nữ suốt 2 năm, báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, tối 27/11, ông N.S.V. (46 tuổi, nhân viên bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội Bình Dương) lên tiếng phủ nhận sự việc.

"Hoàn toàn không có sự việc như vậy. Tôi chỉ coi H. như một đứa con, đứa cháu. Không bao giờ tôi xâm hại tình dục H.", ông V. khẳng định.

Nhân viên bảo vệ nói không rõ lý do vì sao mà H. dựng lên câu chuyện như vậy. Người đàn ông 46 tuổi kể rằng đang làm việc với cơ quan công an về nội dung tố cáo này.

Trong một diễn biến khác, báo Pháp Luật TP.HCM cho hay, ông Nguyễn Bảo Thanh, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, cho hay: "Mọi người tại trung tâm rất bất ngờ về thông tin này. Từ trước đến nay, không ai trong trung tâm nghe nói gì như thông tin em H. tố cáo”.

Theo ông Thanh, em H. được đưa vào trung tâm lần một vào tháng 8/2016, đến tháng 7/2017 thì được trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An bảo lãnh về Nghệ An chăm sóc.

Sau đó, H. bỏ trốn, đến tháng 9/2017 em H. lại được đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương và đến tháng 10/2019 em tiếp tục bỏ trốn.

Theo quan sát bằng mắt thường thì em H. có tâm lý thất thường, nhiều lúc hơi có ảo giác.

Còn ông V., người bị em H. tố cáo, ông Thanh cho biết là ông này làm nhân viên bảo vệ tại trung tâm từ năm 2014. Ở trung tâm có bốn bảo vệ chia làm hai tổ thay nhau trực, một ngày trực một ngày nghỉ.

Bên cạnh đó, ông Thanh cũng cho biết, hiện đã cho ông V. làm bản tường trình về sự việc, nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên bảo trợ xã hội Bình Dương nói điều bất ngờ khi bị tố hiếp dâm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmnhân viên bảo vệlên tiếng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức