`

Nhân viên hàng không trao trả 500 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Thứ năm, 30/03/2017 | 14:29 GMT+7

Ngày 30/3, Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa gửi Thư khen nhân viên Trần Tuấn Anh đang làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài – NASCO.

Trước đó, ngày 27/3 , anh Trần Tuấn Anh làm việc tại Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài – NASCO thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam trong quá trình làm nhiệm vụ sau khi chở khách vào nhà ga T1 đã phát hiện có một túi hành lý bị bỏ quên.

Toàn bộ số tiền được bàn giao cho bộ phận quản lý hành lý thất lạc của Vietnam Airlines.

Ngay sau đó anh Trần Tuấn Anh đã kịp thời báo cáo ngay cho anh Vũ Bình (đội phó trực đội) và bàn giao cho bộ phận quản lý hành lý thất lạc của Vietnam Airlines để trao trả túi hành lý bị bỏ quên với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng ( bao gồm: 323 triệu tiền mặt, 91 tờ mệnh 100 USD…) cho hành khách đi trên chuyến bay VN176 từ Đà Nẵng đến Hà Nội.

Trước hành động đẹp này, không chỉ lãnh đạo NASCO đã kịp thời tuyên dương khen thưởng mà Bộ trưởng Bộ GTVT cũng đã gửi thư khen.

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ vận tải ô tô hàng không thuộc NASCO tuyên dương lái xe Trần Tuấn Anh.

"Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, tôi trân trọng biểu dương hành động tốt đẹp và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của đồng chí Trần Tuấn Anh, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của người lao động ngành Hàng không thời gian qua, ngoài việc bảo đảm an toàn, an ninh cho các chuyến bay, đã không ít lần phát hiện và trao trả lại nhiều tài sản bị bỏ quên với giá trị lớn cho hành khách đi máy bay.

Tôi mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc đầy trách nhiệm này", trích nội dung thư khen của Bộ trưởng.

Bạn đang đọc bài viết Nhân viên hàng không trao trả 500 triệu đồng cho hành khách bỏ quên tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hàng khôngsân bay Nội BàiNhân viêntrả tiềnBộ Giao thông Vận tải
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức