`

Nhặt được 1 tỷ đồng, nữ nhân viên điện lực trả lại người mất

Thứ ba, 07/03/2017 | 14:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trên đường đi làm về, nữ nhân viên thu ngân của Điện lực Sơn Trà (Đà Nẵng) nhặt được túi ni lông có một tỷ đồng bên trong. Chị đã đứng đợi dưới trời mưa để trả lại của rơi.

Sau khi nhặt được 1 tỷ đồng, nữ nhân viên điện lực ở Đà Nẵng đã có hành động đẹp trả lại của rơi cho người đánh mất.

Theo tin tức báo VnExpress, sáng ngày 7/3, ông Ngô Tấn Cư (Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV điện lực Đà Nẵng) đã tặng giấy khen và 2 triệu đồng tiền thưởng cho chị Trần Thị Anh (44 tuổi, tổ thu ngân, Điện lực Sơn Trà) vì có hành động trả lại của rơi cho người đánh mất.

Nhặt được 1 tỷ đồng, nữ nhân viên điện lực trả lại người mất. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó, vào ngày 24/2, trên đường đi làm về, chị Anh nhặt được một túi ni lông dưới lòng đường. Mở túi ra kiểm tra, chị Anh phát hiện bên trong có rất nhiều tiền.

Theo báo Tiền Phong đăng tải, sau khi nhặt được tiền, chị Anh dừng lại bên đường chờ chủ nhân quay lại. Đứng chờ khoảng 5 phút, bà Nguyễn Thị Thanh Thu (ngõ 38 Thanh Xuân, Hà Nội) quay lại đoạn đường này tìm kiếm tài sản đánh rơi. Sau khi xác minh bà Thu là chủ nhân của bọc tiền, chị Anh đã trao trả lại toàn bộ tài sản. Bà Thu cho biết, trong túi ni lông bị đánh rơi có 1 tỷ đồng do con gái nhờ đặt cọc tiền mau đất ở Đà Nẵng.

“Đây là hành động đẹp, không phải ai cũng đủ dũng cảm, vượt qua lòng tham cá nhân để trả lại người đánh rơi số tiền rất lớn như vậy. Và càng cảm kích hơn khi biết chị Anh không nhận tiền cảm ơn hàng triệu đồng của người đánh rơi”, báo Tiền Phong dẫn lời ông Ngô Tấn Cư, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điện lực Đà Nẵng.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được 1 tỷ đồng, nữ nhân viên điện lực trả lại người mất tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
điện lựcĐà NẵngHà nội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức