`

Nhặt được 2 chỉ vàng trong quần áo cứu trợ, người đàn ông nghèo tìm chủ nhân trả lại

Thứ sáu, 30/10/2020 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi phát hiện 2 chỉ vàng trong túi quần áo cứu trợ, một người đàn ông nghèo ở Hà Tĩnh đã báo cáo lên chính quyền địa phương để trả lại người đánh mất.

Ngày 29/10, ông Phan Thanh Trí, Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, một người đàn ông trên địa bàn đã đến báo cáo chính quyền địa phương về việc nhặt được 2 chỉ vàng trong túi áo khoác cứu trợ.

Chiếc áo khoác và 2 chỉ vàng mà nhà hảo tâm để quên trong quần áo cứu trợ. Ảnh: Tiền Phong

Cụ thể, ngày 28/10, khi lấy áo khoác từ trong túi mà các nhà hảo tâm cho, anh Đào Xuân Minh (SN 1996, trú xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên) phát hiện có 2 chiếc hộp lạ ở túi áo khoác bò. Sau khi kiểm tra, anh Minh phát hiện bên trong hộp có 2 chỉ vàng.

Ngay sau đó, anh Minh đã báo cáo lên chính quyền địa phương để tìm người trả lại số vàng trên.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cử cán bộ đến kiểm tra và xác minh sự việc.

Theo ông Trí, hiện địa phương đang giao cho gia đình anh Minh quản lý số vàng trên và sẽ thông tin rộng rãi sự việc để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại.

Được biết, gia đình anh Đào Xuân Minh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt mưa lũ vừa qua, gia đình anh bị ngập gần 2m, tài sản gồm xe máy, tivi, 5 tạ lúa và hàng trăm con gà, vịt… bị thiệt hại.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được 2 chỉ vàng trong quần áo cứu trợ, người đàn ông nghèo tìm chủ nhân trả lại tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhặt vàngtrả lại tài sảnHà Tĩnhcứu trợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta