`

Nhặt được 5 triệu đồng, nhóm học sinh trả lại người đánh rơi

Thứ hai, 25/01/2021 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trên đường đi học về, 5 em học sinh ở Hà Nội đã nhặt được 3 chiếc phong bì chứa 5 triệu đồng. Ngay sau đó các em học sinh đã đến cơ quan công an huyện Đan Phượng trình báo, trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Ngày 25/1, Đại úy Bùi Quang Thắng - Đội trưởng Đội CSGT - TT (Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trước đó, khoảng 10h ngày 24/1, 5 em học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng trên đường đi học về đã nhặt được 3 phong bì với số tiền 5 triệu đồng.

Tài sản các em học sinh nhặt được. Ảnh: Kinh tế Đô thị

Các em học sinh gồm: Nguyễn Hữu Đức Hiếu - lớp 5A2; Nguyễn Hoàng Bảo Trang - lớp 4A4; Nguyễn Thu Huyền - lớp 4A5; Nguyễn Đức Huy - lớp 2A1 và Nguyễn Thanh Lâm lớp 3A5 đều là học sinh trường tiểu học thị trấn Phùng.

Trên những phong bì các em nhặt được, bên ngoài ghi mừng tân gia tại khu vực đường làng Đông Khê, xã Đan Phượng... Sau đó, các em đã mang đến trụ sở Đội CSGT - TT và Đội đã trình báo lãnh đạo Công an huyện. Đồng thời, cán bộ tiến hành kiểm tra bên trong ba phong bì có 5 triệu đồng.

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an huyện đã liên hệ với Đài truyền thanh huyện Đan Phượng đưa tin tìm người đánh rơi. Sau khoảng 30 phút phát đi thông báo, bà Nguyễn Thị Song (trú tại huyện Chương Mỹ) là người đánh rơi số tiền trên đã liên hệ tới Công an huyện Đan Phượng để nhận lại tài sản.

Khi nhận lại tài sản của mình, bà Song đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước hành động đẹp của các em học sinh .

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được 5 triệu đồng, nhóm học sinh trả lại người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đánh rơi tiềnhọc sinhHà Nội
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta