`

Nhặt được ba lô chứa 70 triệu đồng, cán bộ xã ở Nghệ An trả lại người đánh rơi

Thứ sáu, 11/12/2020 | 07:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Một cán bộ xã ở Nghệ An vừa nhặt được chiếc ba lô có chứa hơn 70 triệu đồng. Sau đó người cán bộ này đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội facebook tìm trả cho người đánh mất.

Mới đây, trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Đề- Chủ tịch UBND xã Long Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, một cán bộ UBND xã vừa nhặt được của rơi, trả người đánh mất.

Anh Dũng đã trả lại số tiền hơn 70 triệu đồng nhặt được cho người đánh rơi. Ảnh: Dân Trí

Theo đó, vào tối ngày 6/12, trên đường đi công việc về nhà, anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1986, cán bộ văn phòng xã Long Thành) đã nhặt được chiếc ba lô màu đen ở bên đường, gần khu vực cây xăng xã Long Thành.

Kiểm tra bên trong ba lô, anh Dũng phát hiện có 2 bộ quần áo, tư trang khác và một chiếc ví có hơn 70 triệu đồng. Ngay sau đó, anh Dũng đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội facebook để tìm cách trả lại cho người đánh mất.

"Tối hôm đó tôi nhặt được chiếc ba lô, sau khi kiểm tra, biết được bên trong chứa rất nhiều tiền nên áy náy cả đêm không ngủ được. Tôi chỉ mong trời sáng để tìm cách trả lại cho người đánh mất", anh Dũng chia sẻ với báo chí.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, anh Nguyễn Thủ Dân (trú ở xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đến nhận mình là người đánh rơi chiếc ba lô.

Xác nhận anh Dân là chủ nhân của chiếc ba lô, trong chiều 7/12, anh Dũng đã trao trả toàn bộ số tài sản trên cho người đánh rơi.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhặt được ba lô chứa 70 triệu đồng, cán bộ xã ở Nghệ An trả lại người đánh rơi tại chuyên mục Việc tốt quanh ta của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trả lại víNghệ Antài sản
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Việc tốt quanh ta