`

Kiên Giang: Nổ bình gas, 3 công nhân nguy kịch

Thứ hai, 24/08/2015 | 20:20 GMT+7

(ĐSPL)- Trong lúc các công nhân đang bốc dỡ hàng hóa từ tàu lên bờ thì một bình ga bị rò rỉ khí gas và phát nổ.

Dân trí đưa tin,  khoảng 7 giờ sáng nay 24/8, tại Cảng tư nhân công ty Quyết Thắng (thuộc khu phố 8, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) đã xảy ra một vụ nổ khí gas khiến ba công nhân bị bỏng nặng.

Ba nạn nhân gồm anh Lâm Duy L (sinh năm 1982), anh Nguyễn Văn Th (sinh năm 1977) và anh N (sinh năm 1966 ), đều ngụ tại thị trấn Dương Đông, là nhân viên bốc xếp của doanh nghiệp Quyết Thắng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ bình gas.

Một lãnh đạo của Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cho biết, cả ba nạn nhân đều rất nguy kịch, bỏng toàn thân; trong đó nạn nhân Lâm Duy L hiện đang rất yếu.

Lãnh đạo bệnh viện cho biết, trang thiết bị của Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc không đủ để điều trị cho những ca bỏng nặng như thế này nên viện đã làm thủ tục chuyển các nạn nhân lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục điều trị.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc.

Tin tức trên báo Tuổi trẻ, tàu Quyết Thắng 3 trọng tải 400 tấn chở hàng tuyến Cần Thơ - Phú Quốc do ông Võ Sĩ Đại (42 tuổi, thường trú tại thị trấn An Thới, Phú Quốc) làm chủ.

Sau khi xảy ra vụ nổ, đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Phú Quốc đã huy động lực lượng đến hiện trường giải quyết sự cố. Gia đình chủ tàu cũng có mặt tại bệnh viện để động viên và hỗ trợ chi phí cho công nhân bị nạn.

Nguyên nhân của vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]vajPsa5gJj[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Kiên Giang: Nổ bình gas, 3 công nhân nguy kịch tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nổ bình gaCông nhânnguy kịchcảng tư nhânbỏng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức