`

Nụ cười tỏa nắng của 3 nữ sinh Quảng Trị trả lại gần 10 triệu đồng nhặt được

Thứ hai, 23/09/2019 | 12:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trên đường đi học về, 3 nữ sinh ở Quảng Trị nhặt được ví da chứa gần 10 triệu đồng nên đã đến cơ quan công an bàn giao để trả lại cho người đánh rơi.

Ba học sinh đưa tiền đến bàn giao cho công an - Ảnh: Công an thị xã Quảng Trị

Trưa 21/9, trên đường đi học về, 3 học sinh Lương Kim Chi, Nguyễn Hoàng Lan Phương, Nguyễn Phạm Khánh Vy (lớp 7B, Trường Tiểu học - THCS Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị) đã nhặt được chiếc ví da chứa 9.500.000 đồng, tại khu vực phường 1, thị xã Quảng Trị.

Ngay sau đó, cả ba đã đưa chiếc ví đến phòng trực ban Công an thị xã Quảng Trị để nhờ tìm người mất trả lại.

Sau khi tiếp nhận, xác minh kỹ chủ sở hữu, Công an thị xã Quảng Trị đã tiến hành làm thủ tục trao trả chiếc ví trên cho anh Nguyễn Ngọc Sơn (trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Được biết, anh Nguyễn Ngọc Sơn làm nghề phụ xe và bị rơi ví vào sáng 21/9.

Cũng tại Quảng Trị trước đó gần một tháng, trên đường đi học về, hai em học sinh Mai Tuấn Kiệt và Lê Phước Thịnh (cùng xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ) cũng đã nhặt được chiếc ví bên trong có một số giấy tờ và số tiền 16,2 triệu đồng.

Hai em ngay sau đó cũng đã bàn bàn giao chiếc ví cho chính quyền địa phương để trả lại cho người mất.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nụ cười tỏa nắng của 3 nữ sinh Quảng Trị trả lại gần 10 triệu đồng nhặt được tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người tốt việc tốtQuảng Trịnhặt được của rơi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức