`

Nữ hành khách thóa mạ nhân viên hàng không là cán bộ công an quận Đống Đa

Thứ sáu, 23/08/2019 | 06:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Nữ hành khách gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất là cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh thuộc Công an quận Đống Đa, Hà Nội.

Nữ hành khách thóa mạn nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh cắt ra từ clip

Liên quan tới vụ nữ hành khách thóa mạ nhân viên hàng không, chống người thi hành công vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất, được biết, danh tính vị khách này là Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội).

Nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận với VietNamNet, bà Lê Thị Hiền là cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh quận.

Sau khi chửi mắng nhân viên Vietnam Airlines và gây thương tích cho nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất, bà Lê Thị Hiền đã bị Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất lập biên bản và xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự ở khu vực cảng.

Theo Tuổi Trẻ, trước đó, khoảng 15h30, bà Hiền làm thủ tục chuyến bay, sau khi đã gửi 4 kiện (57 kg) đủ tiêu chuẩn miễn cước (tổng kg miễn cước 3 khách 60 kg), người này yêu cầu thủ tục viên gửi thêm 1 vali 8 kg nữa nhưng nhân viên làm thủ tục từ chối và đề nghị bà xách tay.

Khi đó, bà Hiền mang hành lý quá tiêu chuẩn miễn cước nên đồng ý mang theo hành lý xách tay. Tuy nhiên, qua khâu an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ máy bay nên đến quầy check-in của Vietnam Airlines lớn tiếng đòi... trả vé với những lời lẽ văng tục.

Dù được người xung quanh lên tiếng can ngắn, nữ hành khách là cán bộ công an Hà Nội lập tức to tiếng, chửi bới. Sau khi nhận được thông tin, Đội An ninh trật tự sân bay có mặt, yêu cầu hành khách trên hợp tác.

Được mời về Cảng vụ Hàng không miền Nam, bà Hiền tiếp tục dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã và có hành vi xô đẩy, gây thương tích đối với nhân viên an ninh hàng không. Phòng Giám sát an ninh quyết định chuyển giao vụ việc cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất xử lý.

Tuổi Trẻ thông tin thêm, một nhân viên an ninh làm nhiệm vụ ngày 11/8 cho biết khi yêu cầu hợp tác để giải quyết vụ việc, hành khách này đã lớn tiếng ở sân bay. Đây là hành vi thiếu ý thức, chống đối của hành khách, dù đã được lực lượng an ninh yêu cầu nói nhỏ và mời về Cảng vụ miền Nam để giải quyết.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ hành khách thóa mạ nhân viên hàng không là cán bộ công an quận Đống Đa tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ hành khách thóa mạ nhân viên hàng khôngnữ hành khách gây rối ở sân baynữ hành khách là cán bộ công anCông An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức