`

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn ở Tây Ninh bị xử lý thể nào?

Chủ nhật, 11/10/2020 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh nữ sinh lớp 6 ở Tây Ninh bị tạm đình chỉ việc học một tuần, hai người khác bị cảnh cáo.

Nữ sinh lớp 6 bị bạn đánh dã man. Ảnh: Báo Giao thông

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 6 bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh dã man ở Tây Ninh, ngày 10/10, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) cho biết, nhóm nữ sinh đánh bạn đã được xử lý.

Trong đó, nữ sinh M.T. (lớp 9) bị đình chỉ việc học một tuần, nữ sinh A.T. và nữ sinh V.A. (lớp 7) bị cảnh cáo trước trường vì có liên quan đến việc tham gia đánh nữ sinh Q.

Như đã đưa tin trước đó, 4 học sinh gồm: A.T. (lớp 8), M.T. (lớp 9), V.A. (lớp 7) và T.L. (13 tuổi, đã nghỉ học) có quen biết với em N.Q..

Do có mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tình cảm cá nhân, chiều 22/9, nhóm nữ sinh hẹn nhau ra vườn tràm gần nhà nữ sinh N.Q. và xảy ra đánh nhau.

Lúc này, V.A. dùng điện thoại quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi clip được đăng tải, lãnh đạo UBND huyện Tân Biên đã chỉ đạo Công an huyện Tân Biên, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ngày 26/9, em N.Q được đưa đi khám bệnh và giám định vết thương. Kết quả, em N.Q bị ảnh hưởng nhẹ phần mềm ở đầu và cho về nhà, không nằm viện. Em Q. có nguyện vọng sớm được đi học lại.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn ở Tây Ninh bị xử lý thể nào? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mũ bảo hiểmTây Ninhđánh hội đồngnữ sinh bị đánh hội đồng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức