`

Nữ sinh lớp 10 xinh đẹp ở Nghệ An "mất tích" được tìm thấy ở TP.HCM

Thứ bảy, 29/06/2019 | 11:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau hơn 2 ngày phát thông báo tìm kiếm khắp nơi, cháu Lê Diệu L. đã được tìm thấy ở nhà người thân tại TP. HCM.

Em Lê Diệu L. được tìm thấy ở TP.HCM

Ngày 28/6, thông tin từ gia đình cháu Lê Diệu. L. (SN 2003) hiện đang là học sinh lớp 10, trú xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, cho biết đã tìm thấy cháu ở nhà người thân tại TP.HCM.

“Chúng tôi không ngờ rằng cháu có thể tự mua vé máy bay để vào tận TP. Hồ Chí Minh một mình được. Trước giờ cháu không đi đâu xa nhà, thậm chí nhà người thân ở TP. Vinh cũng không biết”, báo Nghệ An dẫn lời chị Hương (mẹ cháu L.) nói.

Trước đó, ngày 26/6, sau một ngày không liên lạc được với L. người thân đã trình báo L. bị mất tích và nhờ vào cuộc tìm kiếm.

Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu thông báo rộng rãi trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Nhiều người chia sẻ ảnh L. và thông tin em mất tích lên các trang mạng xã hội để sớm tìm được.

Sau khi thông tin tìm kiếm cháu L. được chia sẻ rộng rãi, người thân của cháu ở TP.HCM đã liên lạc với gia đình thông báo cháu L. hiện đang tá túc ở đây.

Tìm thấy người phụ nữ mất tích nhiều ngày cùng chiếc xe đạp

Khoảng 17h ngày 26/6, người dân xã Long Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) phát hiện người phụ nữ nằm cạnh chiếc xe đạp ở dưới một con khe nước nhỏ. Người phụ nữ này biểu hiện mệt mỏi, bất kỳ ai đến hỏi thăm thì chị không nói.

Người dân trình báo cho Công an xã Long Sơn. Qua nhiều lần thuyết phục hỏi han, người phụ nữ này cho biết tên là Chuyên (ở bản Thái Sơn 1, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông).

Công an xã Long Sơn đã liên lạc với UBND xã Môn Sơn để tìm hiểu thông tin về người phụ nữ cùng chiếc xe đạp. Sau khi nhận dạng về các đặc điểm, gia đình đã xuống Anh Sơn đón chị Chuyên về nhà.

Người thân của chị Chuyên cho biết, nhờ có các phương tiện truyền thông đưa tin nên gia đình đã tìm được chị Chuyên sớm hơn. Trước đó, gia đình đã tìm kiếm khắp sông suối, cả trong rừng nhưng không thấy.

Trước đó, Công an xã Môn Sơn (Con Cuông) thông báo về việc truy tìm chị Vi Thị Chuyên (SN 1988, trú bản Thái Sơn 1, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) bị mất tích cùng chiếc xe đạp nhiều ngày.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 10 xinh đẹp ở Nghệ An "mất tích" được tìm thấy ở TP.HCM tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinh mất tíchnữ sinh Nghệ An mất tíchTP HCMNghệ Antìm thấy nữ sinh mất tích
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức