`

Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhắn tin đe dọa giết

Thứ ba, 05/09/2017 | 07:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

“Tôi nhận 3.000 tin nhắn, cuộc gọi từ người dân về việc xử lý trật tự vỉa hè, lòng đường. Trong đó đa số tin nhắn ủng hộ, động viên. Tuy nhiên, gần đây có 6 cuộc gọi, tin nhắn đe dọa giết tôi”, ông Đoàn Ngọc Hải cho hay.

Tối 4/9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, TP HCM tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành kiểm tra xử lý trật tự, vỉa hè lòng đường trên địa bàn quận 1.

Theo báo Vietnamnet, chia sẻ với báo chí, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, thời gian gần đây ông bị nhiều tin nhắn đe dọa: “Tôi nhận 3.000 tin nhắn, cuộc gọi từ người dân về việc xử lý trật tự vỉa hè, lòng đường. Trong đó đa số tin nhắn ủng hộ, động viên. Tuy nhiên, gần đây có 6 cuộc gọi, tin nhắn đe dọa giết tôi”, ông Hải nói.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được tin nhắn đe dọa sau khi công khai số điện thoại. Ảnh: VTC News

Ông Hải khẳng định, mặc dù liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn đe dọa như vậy nhưng ông vẫn tiếp tục mạnh tay xử lý những trường hợp vi phạm trật tự vỉa hè. Không vì những lời đe dọa đó mà dừng lại. Về những tin nhắn, cuộc gọi đe dọa, ông Hải cho biết, sẽ làm việc với Công an quận 1 để điều tra, xử lý.

Theo báo Tri thức trực tuyến, trong buổi kiểm tra tối 4/9, ông Hải đã đề xuất kỷ luật, cách chức với một Tổ trưởng Tổ quản lý trật tự đô thị phụ trách phường Tân Định, khi để bãi giữ xe của một quán cà phê vi phạm lấn chiếm vỉa hè nhiều lần.

Nhiều quán ăn, nhà hàng để bàn ghế, xe máy lấn chiếm vỉa hè đã bị lập biên bản, xử phạt. Hơn 10 tài xế bị lập biên bản do đậu ôtô trên vỉa hè.

Trước đó, ngày 31/8, ông Đoàn Ngọc Hải đã công khai số điện thoại cá nhân của mình để người dân phản ánh về tình trạng lấn chiếm vỉa hè. Ông Hải mong muốn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người dân để hoàn thành tốt nhiệm vụ giành lại vỉa hè, đồng thời cam kết nếu nhận được phản ánh của người dân sẽ xử lý ngay lập tức, không để tình trạng vi phạm kéo dài.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhắn tin đe dọa giết tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đoàn Ngọc Hảinhắn tin đe dọaTP HCMquận 1trật tự vỉa hè
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức