`

Phát hiện phòng "thẩm mỹ cô bé" trá hình trong....quán cà phê

Thứ sáu, 05/03/2021 | 15:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Bên trong cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có hai phòng treo biển hiệu là: “Phòng tiểu phẫu Thẩm mỹ cô bé”, phòng triệt lông Spa với các dụng cụ, trang bị máy móc y tế, sản phẩm mỹ phẩm, thuốc phục vụ để làm đẹp.

Trưa 4/3, Thanh tra sở Y tế TP.HCM phối hợp Công an TP.HCM, Phòng Y tế quận 5, UBND và Công an phường 1, đã đến địa chỉ số 783 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM, kiểm tra đột xuất và phát hiện một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không phép có tên “Comeback Beauty”. Được biết, cơ sở thẩm mỹ trên được đặt  tại lầu một của toà nhà, tầng trệt là hộ kinh doanh cà phê Nhã.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này không xuất trình được Giấy đăng ký kinh doanh, Chứng chỉ hành nghề, Giấy phép hoạt động. Đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ không có biển hiệu đặt ở trước căn nhà theo quy định mà biển hiệu “Comeback Beauty” chỉ đặt ở tầng 1 nơi có phòng phẫu thuật.

Dưới nhà là “Cà phê Nhã”, trên lầu là phòng phẫu thuật thẩm mỹ trá hình. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Bên trong cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có hai phòng treo biển hiệu là: “Phòng tiểu phẫu Thẩm mỹ cô bé”, phòng triệt lông Spa với các dụng cụ, trang bị máy móc y tế, sản phẩm mỹ phẩm, thuốc phục vụ để làm đẹp. Ngoài ra, đoàn còn phát hiện trên trang facebook “Comeback Beauty” có đăng tải các dịch vụ thẩm mỹ về y tế như “tiêm filler, thẩm mỹ cô bé…”.

Đoàn kiểm tra tiến hành niêm phong và tạm giữ tất cả các sản phẩm mỹ phẩm, thuốc, các dụng cụ và trang thiết bị y tế để làm căn cứ xử lý và yêu cầu cơ sở ngưng ngay việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, các dịch vụ liên quan đến kỹ thuật y tế khi chưa chứng minh được hồ sơ pháp lý theo quy định.

Ngoài việc giao Phòng Y tế Quận 5 phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương giám sát việc ngưng hoạt động tại địa chỉ trên, Thanh tra sở Y tế tiếp tục làm rõ việc các cá nhân đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở này để xử lý theo quy định.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-phong-tham-my-co-be-tra-hinh-trongquan-ca-phe-a358197.html

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện phòng "thẩm mỹ cô bé" trá hình trong....quán cà phê tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thẩm mỹcô béTP. HCMcà phê
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức