`

Phát hiện xác cán bộ thú y chết ở trang trại nuôi lợn

Thứ sáu, 16/09/2016 | 13:54 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi xả cạn hồ lắng, công nhân làm việc tại HTX Trường Sinh , huyện Lộc Hà,  tỉnh Hà Tĩnh phát hiện xác một cán bộ thú y phía dưới.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h30 sáng nay (16/9) tại HTX Trường Sinh, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện trường nơi xảy ra cái chết đau lòng của anh Nguyễn Đức K.

Theo một số công nhân kể lại: Sau khi xả cạn hồ lắng, những công nhân làm việc tại HTX Trường Sinh (Lộc Hà- Hà Tĩnh) phát hiện xác một cán bộ thú y dưới đáy hồ. Thi thể là anh Nguyễn Đức K. (33 tuổi).  Cũng theo lời kể của các công nhân làm việc tại đây, trước đó, vào khoảng 14h30, ngày 15/9, anh K. đi sửa đường ống thoát nước phía sau hồ lắng sau đó không thấy quay về. Đến 17h cùng ngày không thấy anh K. đâu, mọi người đã thay nhau đi tìm và liên lạc với gia đình. Đến sáng nay thì phát hiện thi thể anh dưới đáy hồ.

Được biết, anh Nguyễn Đức K. là cán bộ thú y của HTX chăn nuôi lợn Trường Sinh. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]OH6lY72VG6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác cán bộ thú y chết ở trang trại nuôi lợn tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cán bộthú ytrang trại chăn nuôinuôi lợnlộc hàhà tĩnhtin mớitin nóngtin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức