`

Phi công Vietnam Airlines bị bắt giữ tại Nhật vì không trả tiền siêu thị

Thứ năm, 08/10/2015 | 19:21 GMT+7

(ĐSPL) - Cục Hàng không Việt Nam cho biết, các cơ quan chức năng của Vietnam Airlines đang tích cực phối hợp với nhà chức trách Nhật Bản để giải quyết vụ việc.

Chiều ngày 8/10, Cục Hàng không Việt Nam trả lời thông tin liên quan đến vụ việc một phi công hãng Vietnam Airlines bị phía Nhật tạm giữ do mang hàng hóa chưa trả tiền ra khỏi siêu thị ngày 6/10.

Một phi công của Vietnam Airlines  bị tạm giữ tại Nhật. (Ảnh minh họa)

Theo đó, báo cáo của Vietnam Airlines cho biết, các cơ quan chức năng của Hãng đang tích cực phối hợp với nhà chức trách Nhật Bản để giải quyết vụ việc. Hiện nay, nhà chức trách Nhật Bản chưa có thông tin chính thức về vụ việc nêu trên.

Cục Hàng không Việt Nam cũng tái khẳng định sự việc nêu trên hoàn toàn không có liên quan đến lĩnh vực khai thác tàu bay.

Được biết, đây không phải lần đầu nhân viên của hãng Vietnam Airlines bị phía Nhật tạm giữ. Đầu năm 2014, việc tiếp viên của Vietnam Airlines Nguyễn Thị Bích Ngọc bị cảnh sát Tokyo - Nhật bắt giữ vì nghi liên quan đến đường dây tiêu thụ hàng trộm cắp đã khiến hãng này chịu nhiều chỉ trích.

HOA TRẦN


Bạn đang đọc bài viết Phi công Vietnam Airlines bị bắt giữ tại Nhật vì không trả tiền siêu thị tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lấy trộm đồBắt giữkhông trả tiềnsiêu thịVietnam Airlinescục hàng không việt nam

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức