Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn

Thứ ba, 04/06/2019 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 được điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định điều động, bổ nhiệm - Ảnh: Thanh Niên

Sáng 4/6, UBND TP.HCM đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, về công tác tại Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên.

Theo quyết định này, ông Hải được phân công giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên.

Trực tiếp trao quyết định, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến chia sẻ công tác cán bộ là công tác thường xuyên của Đảng, của TP.HCM; đồng thời hoan nghênh ông Đoàn Ngọc Hải đã chấp hành nghiêm túc sự điều động của thành phố.

Ông Trần Vĩnh Tuyến mong muốn muốn tổng công ty xây dựng tạo mọi điều kiện để ông Hải hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xuống đường chỉ đạo dẹp vỉa hè - Ảnh: Plo.vn

Ông Đoàn Ngọc Hải sinh năm 1969, quê huyện Thanh Trì, Hà Nội. Trước khi làm phó chủ tịch UBND quận 1, ông Hải là chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh, quận 1; phó trưởng Phòng kinh tế quận 1; bí thư Đảng ủy phường Cầu Ông Lãnh, quận 1; chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy quận 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người biết đến từ khi ông thực hiện chiến dịch dọn dẹp, chống lấn chiếm vỉa hè, trả lại lối đi cho người đi bộ bắt đầu từ năm 2017.

Từ quận 1, phong trào “Giành lại vỉa hè” đã lan tỏa sang nhiều quận huyện khác của TP.HCM và một số địa phương khác trên cả nước.

Đến tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ gửi đơn xin từ chức vì "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân". Ông bày tỏ mong muốn khi trở lại là công dân sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về các giải pháp căn cơ trong việc lập trật tự vỉa hè.

Tuy nhiên, đến tháng 5/2018, ông Hải lại có đơn xin “rút đơn từ chức”. Lý do được ông Hải đưa ra là do đã nhận được nhiều động viên cũng như sự thuyết phục, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo. Ông đã suy nghĩ lại và mong muốn được tiếp tục cống hiến.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
ông Đoàn Ngọc Hải Phó chủ tịch UBND quận 1 TP HCM lấn chiếm vỉa hè

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức