`

Phó Thủ tướng gửi thư khen các lực lượng cứu nạn tàu Hải Thành

Chủ nhật, 02/04/2017 | 14:41 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Với những nỗ lực, trách nhiệm của mình, các lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể thuyền viên cuối cùng trở về với gia đình.

TTXVN đưa tin, ngày 1/4, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã gửi thư khen ngợi các lực lượng tham gia tìm kiếm, cứu nạn tàu Hải Thành 26.

Theo đó, trong các ngày từ ngày 28/3 đến 1/4, công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ đối với 11 thuyền viên tàu Hải Thành 26 bị nạn tại vùng biển tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được tập trung chỉ đạo quyết liệt, với trách nhiệm cao của các cơ quan và ngư dân trong vùng… Đến sáng 1/4, thi thể thuyền viên cuối cùng của tàu Hải Thành 26 bị nạn đã được đưa về với gia đình.

Các lực lượng chức năng tìm kiếm, cứu nạn tàu Hải Thành. Ảnh Vietnamnet

Vietnamnet thông tin thêm, Phó Thủ tướng đánh giá cao về sự nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của các lực lượng tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của các Bộ: Quốc phòng, GTVT, NN&PTNT, UBND các tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận và TP.HCM.

Các cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng của các ngành, ngư dân trong vùng... đặc biệt là đội tàu thợ lặn của tàu Visal 08. Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và các y bác sĩ đã kịp thời chăm sóc sức khỏe đối với 2 thuyền viên tàu Hải Thành 26 được cứu sống.

Đồng thời, Phó Thủ tướng gửi lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc đến gia đình và thân nhân những thuyền viên bị nạn.

Đề nghị chủ tàu Hải Thành 26, UBND các tỉnh có thuyền viên bị nạn và các cơ quan liên quan tổ chức chu đáo việc mai táng; thăm hỏi động viên và hỗ trợ kịp thời các gia đình có thuyền viên bị nạn sớm ổn định cuộc sống.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng gửi thư khen các lực lượng cứu nạn tàu Hải Thành tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tàu Hải Thành 26chìm tàutìm kiếm cứu nạnthuyền viên mất tíchtai nạn hàng hảivũng tàuPhó thủ tướng
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức