`

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi khảo sát tại Sơn Trà

Thứ bảy, 27/05/2017 | 21:34 GMT+7

Trưa 27/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã bất ngờ đi thị sát một vòng quanh bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Thông tin trên Dân trí cho hay, Khoảng 12h trưa ngày 27/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã lên báo đảo Sơn Trà để khảo sát. Phó Thủ tướng đi trên chiếc xe biển số trắng và không có chính quyền TP Đà Nẵng đi cùng.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư Thành ủy Hội An (Quảng Nam) - người đã đề xuất những giải pháp để bảo vệ Sơn Trà, và đại diện của Trung tâm GreenViet.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cẩn thận xem lại bản đồ khi đi thị sát ở Sơn Trà. Ảnh: Lê Phước Chín.

Phó Thủ tướng đã đi một vòng quanh bán đảo Sơn Trà, ngắm Voọc chà vá chân nâu và thị sát dự án xây dựng trái phép 40 móng biệt thự của Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa gây xôn xao dư luận thời gian qua.

VnExpress cho biết thêm, trong khoảng 2 giờ thị sát, Phó thủ tướng còn đến khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, nơi từng đoạt giải thưởng Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới.

Tại mỗi điểm dừng chân, ông Đam đều mở bản đồ những khu chức năng phát triển du lịch theo bản Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Sơn Trà được Chính phủ phê duyệt cuối năm 2016 để đối chiếu.

Buổi thị sát với tư cách cá nhân của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam không có quan chức nào của Đà Nẵng tháp tùng. Dự kiến chiều mai (28/5) tại Hà Nội, ông Đam sẽ làm việc với các bên liên quan về quy hoạch Sơn Trà.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi khảo sát tại Sơn Trà tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phó thủ tướng Vũ Đức Đamkhảo sátSơn Tràđà nẵngTiên Sa
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức