`

Phòng làm việc của Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An bị trộm đột nhập

Thứ hai, 22/01/2018 | 21:50 GMT+7

Kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở của Sở Công thương Nghệ An trong đó có phòng Giám đốc Sở Công thương để trộm tài sản.

Ngày 22/1, thông tin từ Văn phòng Sở Công Thương Nghệ An cho biết, vào tối 20/1, lợi dụng sơ hở, đối tượng này đã phá khóa và đột nhập vào phòng làm việc của ông Hoàng Văn Tám - Giám đốc sở Công thương Nghệ An và một số phòng ban khác, Tiền Phong đưa tin.

Sở Công thương nơi xảy ra sự việc. Ảnh: ANTT

Sau đó, bảo vệ của đơn vị phát hiện nên tên trộm đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Sự việc đồng thời được báo cáo với ban lãnh đạo sở.

Qua kiểm tra, bước đầu xác định, kẻ gian đột nhập vào 4 phòng làm việc của đơn vị trong đó có phòng làm việc của Giám đốc Sở Công thương.

Theo Kiến Thức, dù trộm đột nhập vào được các phòng nhưng rất may mắn không bị mất cắp tiền hay tài sản gì vì bị bảo vệ phát hiện, ngay sau đó tên trộm đã trốn thoát.

Trụ sở Sở Công thương Nghệ An chưa từng được lắp camera chống trộm vì vậy không xác định được kẻ gian là ai. Vị chánh văn phòng này cho biết thêm, sau sự việc đơn vị đang đề xuất để lắp.

Được biết, do không mất tài sản gì nên Sở Công Thương Nghệ An không báo công an. Hiện, sở này đã cho nghỉ việc 1 nhân viên bảo vệ.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phòng làm việc của Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An bị trộm đột nhập tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sở công thươngđột nhập sở công thươngGiám đốc Sở Công ThươngtrộmNghệ An
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức