Phóng tốc độ cao tông thẳng vào xe tang, 2 thanh niên trọng thương

Thứ tư, 15/05/2019 | 08:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất

Hai thanh niên đi liên hoan về không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu nên tông thẳng vào xe tang trên quốc lộ. Sau cú đâm mạnh, 2 nam thanh niên ngã văng xuống đường, bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 14h ngày 14/5, trên quốc lộ 6 đoạn qua Cầu Trung Km 199+791 (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Theo Dân Việt, thời điểm trên, 2 thanh niên là Vi Văn Đạt (SN 2000) và Ngần Văn Đức (SN 1999), cùng trú tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, đi liên hoan về, phóng nhanh, vượt ẩu đã không làm chủ được tay lái, tông vào xe tang lễ đang di chuyển theo chiều ngược lại. Khi xảy ra tai nạn, cả 2 thanh niên đều không đội mũ bảo hiểm.

Sau cú đâm mạnh, cả 2 nam thanh niên ngã văng xuống đường và bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: VNN

Đúng lúc này, xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu đang trên đường từ TP. Sơn La về huyện Mộc Châu đi tới, các y bác sĩ đã kịp thời sơ cứu và đưa hai thanh niên này về bệnh viện, báo Giao thông thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Infonet, bác sĩ chuyên khoa II, Vi Hồng Kỳ, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Mộc Châu cho biết, ngay sau khi được các bác sĩ sơ cứu và đưa bệnh nhân lên xe cấp cứu trở về bệnh viện. Cả hai bệnh nhân đều được tiến hành chụp CT sọ não. Hiện kết quả chụp CT chưa phát hiện có tổn thương sọ não.

Tuy nhiên, hai bệnh nhân lại đang trong tình trạng mê man, hỏi không đáp ứng. Các bác sĩ loại trừ tình trạng hôn mê do chấn thương sọ não, đang nghĩ nhiều đến hiện tượng hôn mê do rượu. Ngoài ra, cả hai bệnh nhân đều có vết thương phức tạp vùng mặt.

Riêng bệnh nhân Vì Văn Đạt thì có gẫy kín xương đùi trái, xương cẳng tay phải. Tại thời điểm tối 14/5, các bác sĩ của bệnh viện đang tiến hành cấp cứu, xử trí các vết thương và tiếp tục theo dõi tình trạng của hai bệnh nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
tin tai nạn mới nhấtSơn Lathanh niênxe máy đầu đầu xe tang
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức