`

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ ở Hà Đông

Chủ nhật, 20/03/2016 | 06:37 GMT+7

Sự kiện:

Vụ nổ lớn tại KĐT Văn Phú, Hà Đông

(ĐSPL) – Chiều 19/3, sau khi xảy ra vụ nổ ở Hà Đông, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo chính quyền địa phương có các động thái cụ thể để khắc phục hậu quả.

Trang Baochinhphu.vn đưa tin, sau khi xảy ra vụ nổ tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo chính quyền địa phương thăm hỏi gia đình có người bị chết và người bị thương, ổn định nơi ở cho các gia đình bị ảnh hưởng.

Hiện trường vụ nổ ở Văn Phú, Hà Đông.

Thông tin trên báo VietnamPlus cho biết, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ nổ này.

Như tin tức Đời sống & Pháp luật đã đưa trước đó, vào 15h10  phút chiều 19/3, tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến 6 người thiệt mạng và một số người bị thường. Sơ bộ thiệt hại trực tiếp thống kê được là 36 căn hộ.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các cơ quan chức năng, đoàn thể đã có mặt tại hiện trường để ứng cứu, đưa các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện, thăm hỏi động viên các gia đình và xác định nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Bé (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ ở Hà Đông tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kết quả Pháp vs CH Ailenkết quả Pháp vs Irelandcầu Cửa HộiNguyễn Xuân Phúckhắc phục

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức