Quan hệ bất chính với nữ Chủ tịch hội nông dân, Chủ tịch xã bị khai trừ Đảng

Thứ bảy, 25/07/2020 | 06:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương kết luận, nội dung tố cáo Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và Chủ tịch hội nông dân quan hệ bất chính là có thật.  

UBND xã Thanh Chi, nơi hai cán bộ công tác. (Ảnh: Người Đưa Tin Pháp luật)

Chiều 24/7, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, đã họp và ra kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.D.M. (52 tuổi) Chủ tịch xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương và bà T.T.T. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã này.

Ngoài ra Hội đồng kỷ luật UBND huyện đang làm thủ tục trình Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cách chức Chủ tịch xã đối với ông M.. Ban chấp hành Hội nông dân huyện cũng đang làm quy trình cách chức bà T..

Lý do là hai người này đã vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận không tốt trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Được biết, ngày 20/7, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương nhận được đơn nặc danh tố cáo ông M. quan hệ bất chính với bà T.. Đơn nặc danh được gửi kèm USB chứa clip ghi cảnh hai người quan hệ tình dục trong phòng.

Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương vào cuộc, kết luận nội dung đơn tố cáo trên là có thật.

Được biết, ông M. năm nay 52 tuổi, bà T. 30 tuổi, cả hai người đều đã có gia đình riêng.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quan hệ bất chính với nữ Chủ tịch hội nông dân, Chủ tịch xã bị khai trừ Đảng tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
tin tức tin tuc thời sự quan hệ bất chính khai trừ Đảng Nghệ An

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức