Quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo

Thứ ba, 06/08/2019 | 06:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum vì quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng.

Ông Xem chụp hình thân mật với phụ nữ có gia đình - Ảnh: T.N./ Zing.vn

Tiền Phong đưa tin, ngày 5/8, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kon Tum đã có công văn cung cấp thông tin sau kỳ họp liên quan đến việc ông Phạm Minh Xem bị tố có hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng.

Theo đó, sau khi xem xét kết quả giải quyết tố cáo đối với Đảng viên và thực hiện quy trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với Đảng viên vi phạm, tại kỳ họp ngày 1/8, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã kết luận về trường hợp vi phạm của ông Phạm Minh Xem.

Theo UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, ông Xem đã có khuyết điểm, vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các qui định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt các cấp.

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cho rằng, vi phạm của ông Xem là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức Đảng và cơ quan nơi ông Xem sinh hoạt, công tác.

Căn cứ quy định của Đảng về thi hành kỷ luật Đảng viên vi phạm, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum quyết định thi hành kỷ luật ông Xem bằng hình thức cảnh cáo.

Theo VietNamNet, trước đó, anh T.Q.T. (36 tuổi, trú TP Pleiku, Gia Lai) có đơn tố cáo gửi UBKT Tỉnh ủy Kon Tum tố cáo ông Phạm Minh Xem, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình là chị T.T.L.P. (31 tuổi, trú TP Pleiku).

Theo tố cáo, anh T. và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP Pleiku.

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Xem, anh T. âm thầm điều tra và phát hiện vợ có quan hệ với ông Xem trên mức bình thường.

Đến cuối năm 2018, anh T. tiếp tục phát hiện vợ và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới, quan hệ bất chính.

Dù chị P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa, nhưng anh T. vẫn làm đơn tố cáo hành vi của ông Xem lên UBKT Tỉnh ủy Kon Tum.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
quan hệ bất chính ngoại tình Kom Tum Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum Phạm Minh Xem Phó bí thư Thành ủy Kon Tum Chủ tịch HĐND TP Kon Tum

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức